VN
CN EN RU
Xung quanh
Tóm tắt:
Giám sát mạng AQI (Chỉ số chất lượng không khí) cung cấp dữ liệu ô nhiễm chung và hỗ trợ hành chính; trong khi phân tích nguồn chứng minh việc xây dựng các chất gây ô nhiễm. Sự kết hợp của hai phương pháp đưa ra bằng chứng cụ thể về dự báo môi trường xung quanh và giải pháp đúng đắn để điều trị
Hệ thống mạng giám sát không khí xung quanh
Tổng quan về sản phẩmThành phần chương trìnhCác tính năng của chương trìnhTrường hợp áp dụng
Tổng quan về sản phẩm

Mạng lưới giám sát AQI (Chỉ số chất lượng không khí) thực hiện quản lý mạng lưới phòng ngừa và kiểm soát ô nhiễm không khí trong khu vực nhất định, có thể cung cấp dữ liệu ô nhiễm thông thường và cung cấp hỗ trợ hành chính; ngoài ra, phân tích nguồn cho thấy sự hình thành các chất ô nhiễm. Sự kết hợp của hai phương pháp này cung cấp bằng chứng cụ thể cho việc dự đoán môi trường xung quanh và giải pháp xử lý chính xác.


Giải pháp Mạng lưới giám sát không khí xung quanh của FPI nhằm cung cấp các dịch vụ giám sát, đánh giá và phân tích cho cơ quan môi trường địa phương (ví dụ như các cơ quan bảo vệ môi trường), cải thiện tính chính xác của việc phòng ngừa bảo vệ môi trường khu vực; xây dựng một kênh giữa giám sát (đại diện) và giám sát (bộ phận tương ứng), cải thiện hiệu quả truyền thông của việc phát hiện và giải quyết vấn đề. Sự kết hợp của công nghệ giám sát ba chiều và quản lý thủ công trong hệ thống này giúp giám sát liên tục chất lượng không khí xung quanh với phạm vi bao phủ đầy đủ và không có điểm mù, đảm bảo đáng tin cậy cho việc phòng ngừa và kiểm soát ô nhiễm không khí.

Thành phần chương trình

Giải pháp mạng giám sát không khí xung quanh của FPI bao gồm nền tảng trung tâm dữ liệu, hệ thống bảo đảm hoạt động và các sản phẩm.


• Nền tảng trung tâm dữ liệu 
FPI ambient network management platform (ANMP) is a powerful and customizable interface for data evaluating and processing. The modularization of ANMP of data collection, data auditing, trend prediction and control, gives comprehensive and flexible accessing for both government authority and public. Nền tảng quản lý mạng xung quanh FPI (ANMP) là một giao diện mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh để đánh giá và xử lý dữ liệu. Việc mô đun hóa ANMP của thu thập dữ liệu, kiểm toán dữ liệu, dự đoán xu hướng và kiểm soát, cho phép truy cập toàn diện và linh hoạt cho cả cơ quan chính phủ và công chúng.

• Hệ thống đảm bảo hoạt động
Hệ thống tiêu chuẩn và đặc điểm kỹ thuật, Hệ thống cơ chế làm việc (ví dụ: chia sẻ dữ liệu giữa các bộ phận) và Hệ thống dịch vụ vận hành (vận hành và bảo trì, tư vấn, giám sát, v.v.).


• Sê-ri sản phẩm:
AQMS tiêu chuẩn:ưu tiên của các trạm này là tạo AQI tham chiếu và đại diện theo điểm trong khu vực như vậy. Các trạm và dữ liệu này được coi là dữ liệu tiêu chuẩn cấp tiểu bang sẽ được công bố.

Hệ thống nhỏ gọn: hệ thống tiết kiệm chi phí, được áp dụng ở các con đường và làng quan trọng, rất quan trọng đối với các khu vực ô nhiễm thường xuyên hoặc thành phố, được sử dụng để thực thi pháp luật.

Micro AQMS: Mục tiêu tìm hiểu mô hình phân bố không gian ô nhiễm trong một khoảng thời gian nhất định và đưa ra ý tưởng vĩ mô về quản lý đô thị.

Hệ thống giám sát bụi: được thiết kế với công nghệ tán xạ ánh sáng để đo nồng độ hạt trong thời gian thực liên tục cùng với các thông số tiếng ồn và khí tượng; được sử dụng ở hầu hết các công trường xây dựng.

Trạm di động: có thể được chọn và di chuyển theo yêu cầu; tính linh hoạt như vậy cho phép trạm di động thực hiện cũng như trạm cố định.

Micro Pulse Lidar: Bằng cách phát hiện tín hiệu phân cực dọc và phân cực ngang, Lidar theo dõi quá trình thay đổi của PM, đặc điểm diễn biến không gian - thời gian của vật chất hạt, để cảnh báo sự thay đổi chất lượng không khí tại ranh giới thành phố (hoặc khu vực) và xác định vị trí nguồn ô nhiễm một cách nhanh chóng.

Các tính năng của chương trình
Hệ thống kết hợp giám sát cố định và giám sát di động, giám sát gần bề mặt và giám sát thông minh ở độ cao cao để đạt được việc giám sát "tất cả các vòng, quy trình đầy đủ và đầy đủ" và cung cấp cho cơ quan môi trường địa phương "Giám sát có mục tiêu" và "GPS chính xác". Sự kết hợp giữa thiết bị giám sát và nền tảng thông tin thúc đẩy việc đạt được các mục tiêu cải thiện chất lượng môi trường.
Trường hợp áp dụng
- Hệ thống mạng lưới giám sát chất lượng không khí tại thành phố Tô Châu, Trung Quốc.
- Bộ môi trường sinh thái tặng thiết bị giám sát môi trường Campuchia cho dự án.
Yêu cầu báo giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không? Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
  • Họ và Tên*
  • Email*
  • Số điện thoại di động*
  • Tên công ty*
  • Lời nhắn*
Mã captcha*
Không thể đọc? Thử cái khác
Tôi đồng ý rằng dữ liệu của tôi từ biểu mẫu liên hệ này sẽ được thu thập và xử lý để trả lời yêu cầu của tôi.
Copyright 2020 FPI Group All Rights Reserved.浙ICP备11039119号 Powered ByHANSUN
Yêu Cầu Báo Giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không?
Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
Họ và Tên *
Email *
Lời nhắn
Nộp ngay