VN
CN EN RU
Xung quanh
Tóm tắt:
Giám sát mạng AQI (Chỉ số chất lượng không khí) cung cấp dữ liệu ô nhiễm chung và hỗ trợ hành chính; trong khi phân tích nguồn chứng minh việc xây dựng các chất gây ô nhiễm. Sự kết hợp của hai phương pháp đưa ra bằng chứng cụ thể về dự báo môi trường xung quanh và giải pháp đúng đắn để điều trị
Hệ thống phân tích nguồn hạt xung quanh
Tổng quan về sản phẩmThành phần chương trìnhCác tính năng của chương trìnhTrường hợp áp dụng
Tổng quan về sản phẩm
FPI áp dụng mô hình PMF (Hệ số ma trận xác suất) kết hợp hệ thống lampas để xác định và định lượng nguồn phát thải, nhận ra nguồn gốc và phân tích nguyên nhân ô nhiễm hạt, và cung cấp dữ liệu cơ bản và hỗ trợ kỹ thuật để kiểm soát chính xác ô nhiễm không khí khu vực, quản lý tốt chất lượng không khí và đánh giá ứng phó khẩn cấp ô nhiễm nặng.

So với phương pháp ngoại tuyến truyền thống, hệ thống phân tích nguồn hạt FPI áp dụng công nghệ tương đồng mẫu, có ưu điểm là thời gian lấy mẫu ngắn và độ chính xác cao.Ý nghĩa của hệ thống này là bảo vệ sức khỏe con người. Hạt trong khí quyển có thể xâm nhập sâu vào phổi và đi vào cơ thể một cách có hệ thống, ảnh hưởng đến hệ thống tim mạch và các cơ quan chính khác và làm tăng nguy cơ tử vong trước khi trưởng thành do đau tim, nhiễm trùng đường hô hấp và ung thư phổi.

Thành phần chương trình

Hệ thống phân tích nguồn hạt xung quanh bao gồm ba phần: thiết bị, dữ liệu trực tuyến và truy tìm nguồn.


• Dòng thiết bị: 
Máy phân tích kim loại XRF: tích hợp huỳnh quang tia X để phân tích kim loại lên đến 30 nguyên tố và mô hình suy giảm tia beta để giám sát khối lượng hạt, do đó nó sẽ có hiệu quả đáng kể trong việc truy tìm phát thải công nghiệp.

Máy phân tích carbon: áp dụng nguyên lý đo nhiệt với hiệu chỉnh quang học kép TOT/TOR. Tích hợp thiết kế mặt sau & mặt trước lò nướng giúp tránh ngưng tụ các chất hữu cơ ở nhiệt độ cao trước khi vào lò nướng, giúp cải thiện thêm độ chính xác.

Máy phân tích ion hòa tan: mẫu khí đi qua denuder và khí hòa tan sẽ được phân tích bằng sắc ký ion trước, sau đó sol khí sẽ được bơm phồng và đi vào sắc ký ion để phân tích trên sol khí hòa tan.

Máy phân tích PM TOF-MS: áp dụng phương pháp đo phổ khối khí dung theo thời gian bay đơn hạt có thể đo thành phần hóa học và kích thước của các hạt đơn lẻ theo thời gian thực và phản ứng nhanh với nguồn ô nhiễm đột ngột. Nó thường được sử dụng để xác định nguồn ô nhiễm trong môi trường đô thị, vùng sâu vùng xa và môi trường biển hoặc xác minh tính chính xác của mô-đun PMF để cung cấp báo cáo dữ liệu cho cơ quan môi trường.

• Dữ liệu trực tuyến;
Tất cả dữ liệu ban đầu được thiết bị phát hiện sẽ được lưu trữ trong nền tảng quản lý dữ liệu lớn.

• Truy tìm nguồn:
Dựa trên dữ liệu trực tuyến, phân tích dữ liệu và phân tích thành phần sẽ được thực hiện thông qua các phương trình hóa học và thuật toán để đạt được mục đích theo dõi nguồn hạt.
Các tính năng của chương trình
• Tương đồng mẫu
Được trang bị một hệ thống lấy mẫu thống nhất để đảm bảo rằng các mẫu là tương đồng và cải thiện độ chính xác của kết quả.

• Cấu hình linh hoạt.
Các phương pháp lựa chọn linh hoạt có thể được áp dụng cho các tình huống khác nhau và đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

• Ứng dụng hỗ trợ 
Theo kết quả phân tích truy tìm nguồn gốc, các báo cáo liên quan được ban hành thường xuyên để hướng dẫn một cách khoa học việc kiểm soát chính xác ô nhiễm không khí và quản lý tốt chất lượng không khí trong một khu vực nhất định.
Trường hợp áp dụng
-Bình thường hóa công tác quản lý môi trường;
-Bảo đảm chất lượng trong các cuộc thi, hội nghị;
-Giám sát ô nhiễm nặng;
Yêu cầu báo giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không? Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
  • Họ và Tên*
  • Email*
  • Số điện thoại di động*
  • Tên công ty*
  • Lời nhắn*
Mã captcha*
Không thể đọc? Thử cái khác
Tôi đồng ý rằng dữ liệu của tôi từ biểu mẫu liên hệ này sẽ được thu thập và xử lý để trả lời yêu cầu của tôi.
Copyright 2020 FPI Group All Rights Reserved.浙ICP备11039119号 Powered ByHANSUN
Yêu Cầu Báo Giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không?
Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
Họ và Tên *
Email *
Lời nhắn
Nộp ngay