VN
CN EN RU
Luyện kim
Tóm tắt:
Xử lý cán nóng và xử lý nhiệt
Tổng quan về sản phẩmThành phần chương trình
Tổng quan về sản phẩm

Quá trình cán nóng bắt đầu từ quá trình cho các tấm, bông hoa hoặc sáp vào lò nung nóng lại và đun nóng đến nhiệt độ cao từ 900-1400 °C bằng các thiết bị đốt sử dụng nhiên liệu như khí phụ phẩm hoặc LNG. Hầu hết lò sưởi được điều khiển bằng cách sử dụng thiết bị đo trực tuyến mới nhất để có mức tiêu thụ nhiên liệu ít nhất có thể và năng suất cao nhất.


Xử lý nhiệt liên quan đến việc sử dụng gia nhiệt hoặc làm lạnh, thông thường đến nhiệt độ cực đoan, để đạt được kết quả mong muốn như làm cứng hoặc làm mềm thép. Tương tự như lò gia nhiệt, các lò xử lý nhiệt khác nhau được sử dụng thiết bị đo trực tuyến để tiết kiệm năng lượng tốt hơn và năng suất cao hơn.
Thành phần chương trình

Giải pháp của FPI

LGA của FPI đo nồng độ khí trung bình dọc theo đường đi của chùm tia laser, dẫn đến ảnh hưởng ít hơn nhiều từ nhiễu loạn khí và thay đổi nguồn khí. Việc đo lường chính xác theo thời gian thực quá trình đốt cháy giúp giảm sử dụng năng lượng 5% và giảm tổn thất đốt cháy 10-20%.

Việc đo lường chính xác theo thời gian thực quá trình đốt cháy giúp giảm sử dụng năng lượng 5% và giảm tổn thất đốt cháy 10-20%. Độ linh hoạt của chiều dài quang học LGA (0,5-20m) hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại lò sưởi với bất kỳ kích thước nào. Độ linh hoạt của chiều dài quang học LGA (0,5-20m) hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại lò sưởi với bất kỳ kích thước nào.
Yêu cầu báo giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không? Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
  • Họ và Tên*
  • Email*
  • Số điện thoại di động*
  • Tên công ty*
  • Lời nhắn*
Mã captcha*
Không thể đọc? Thử cái khác
Tôi đồng ý rằng dữ liệu của tôi từ biểu mẫu liên hệ này sẽ được thu thập và xử lý để trả lời yêu cầu của tôi.
Copyright 2020 FPI Group All Rights Reserved.浙ICP备11039119号 Powered ByHANSUN
Yêu Cầu Báo Giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không?
Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
Họ và Tên *
Email *
Lời nhắn
Nộp ngay