VN
CN EN RU
Trao Yêu Thương: FPI Tài Trợ Cơ Sở Vật Chất Cho Trường Tiểu Học Enshi Hồ Bắc
Pub Date:2023-11-27 Source: View Num:114


Là đơn vị đi đầu trong ngành quan trắc môi trường, FPI luôn quan tâm đến việc phát triển các hoạt động phúc lợi xã hội. Cục Môi trường Sinh thái Enshi Tỉnh Hồ Bắc và FPI là đối tác hợp tác lâu dài và đã cùng tổ chức nhiều hoạt động phúc lợi xã hội ý nghĩa. Ngày 03/11, FPI Chi Cục thành phố Enshi tổ chức Chương trình quyên góp từ thiện tại trường Tiểu học Dongjiadian, trao tặng các dụng cụ thể thao cho nhà trường như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, đồng thời công ty cũng trao tặng cho mỗi học sinh những phần quà nhỏ dùng trong học tập như cặp sách, bút dạ màu, hộp đựng bút, bút chì, bút mực, vở viết. Với những phần quà thiết thực này, FPI hy vọng sẽ cung cấp cho nhà trường một môi trường học tập và thể thao với những điều kiện tốt hơn, giúp học sinh phát triển sở thích và sở trường của mình, đồng thời thúc đẩy sự trưởng thành và phát triển toàn diện của học sinh.Ông Teng Songbai – Chi Cục trưởng Chi Cục Môi trường Sinh thái Enshi tỉnh Hồ Bắc khẳng định: "Cục Môi trường Sinh thái và Công ty FPI đã duy trì sự hợp tác chặt chẽ trong nhiều năm qua. FPI là doanh nghiệp chuẩn mực và là doanh nghiệp thuộc top đầu trong nước về lĩnh vực thiết bị phòng thí nghiệm. Chương trình trao tặng yêu thương lần này nhằm mục đích mang đến sự hỗ trợ kịp thời để giải quyết những khó khăn của trường. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác lần này sẽ là bước đệm cho các hoạt động sau này. Cuối cùng, tôi chúc công ty FPI sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa, chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, và tiến bộ từng ngày trong học tập."


Hiệu trưởng trường Tiểu học Dongjiadian – ông Chu cho biết: “Với sự giúp đỡ của FPI và Cục Môi trường sinh thái thành phố, cơ sở hạ tầng của trường đã được cải thiện, tạo ra một môi trường học tập ấm áp và thoải mái cho giáo viên và học sinh, hoạt động trao yêu thương giúp các em học sinh cảm nhận được sự quan tâm của xã hội, và năng lượng tích cực này sẽ truyền cảm hứng cho học sinh trân trọng cơ hội học tập và tương lai sẽ đền đáp xã hội bằng kiến thức và trí tuệ."


Hoạt động từ thiện này được bắt nguồn từ sự liên lạc của công ty với Cục Môi trường Sinh thái Thành phố Enshi và được biết rằng trường tiểu học Dongjiadian, Thị trấn Baiyangping đang gặp khó khăn, vì vậy chúng tôi đã đề xuất các Chương trình từ thiện và nỗ lực hiện thực hóa bằng hành động. Hoạt động cũng nhận được sự đánh giá cao từ chính quyền địa phương và Chi Cục Môi trường Sinh thái Enshi.


Trong tối hôm đó, Chen Yingping - chủ tịch công đoàn FPI đã có cuộc trao đổi trực tiếp với ông Zhang Yuanxu Cục trưởng Cục Môi trường Sinh thái Tỉnh và ông Teng Songbai – Chi Cục trưởng Cục Chi Cục Thành phố Enshi. Nội dung trao đổi xoay quanh vấn đề cải thiện môi trường sinh thái của Enshi trong tương lai và triển khai nhiều hơn nữa các dự án hợp tác giữa hai bên.


Yêu cầu báo giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không? Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
  • Họ và Tên*
  • Email*
  • Số điện thoại di động*
  • Tên công ty*
  • Lời nhắn*
Mã captcha*
Không thể đọc? Thử cái khác
Tôi đồng ý rằng dữ liệu của tôi từ biểu mẫu liên hệ này sẽ được thu thập và xử lý để trả lời yêu cầu của tôi.
Copyright 2020 FPI Group All Rights Reserved.浙ICP备11039119号 Powered ByHANSUN
Yêu Cầu Báo Giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không?
Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
Họ và Tên *
Email *
Lời nhắn
Nộp ngay