VN
CN EN RU
Giải Pháp Quan Trắc CEMS-2000 Tại Công Ty Cổ Phần Giấy Mục Sơn
Pub Date:2024-01-12 Source: View Num:75


Công ty Cổ phần Giấy Mục Sơn là một công ty lớn, chuyên sản xuất và kinh doanh giấy có địa chỉ tại Thanh Hóa, Việt Nam với công suất hằng năm đạt 10,000 tấn giấy kraf/năm. Quy trình sản xuất giấy, cũng như công đoạn trộn bột giấy tạo ra một lượng lớn khí thải và bụi gây ảnh hưởng đến môi trường. Do đó Chính phủ đã ban hành nghị định 40/2019/ND-CP và thông tư 10/2021/TT-BTNMT yêu cầu các dự án, cơ sở thuộc loại hình sản xuất, kinh doanh, dịch vụ có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường phải thực hiện quan trắc tự động, liên tục. Công ty Cổ phần giấy Mục Sơn đã chủ động lắp đặt hệ thống quan trắc khí thải tự động, liên tục CEMS để tuân thủ quy định cũng như bảo vệ sức khỏe công nhân viên và dân cư xung quanh.


Nghị định 40/2019/ND-CP


Sau thời gian tìm hiểu và tham khảo, Công ty Giấy Mục Sơn quyết định chọn giải pháp CEMS-2000 của FPI. Hệ thống có thể đo chính xác nồng độ SO2, NOx, CO, O2 và bụi trong quá trình sản xuất. Thông qua hệ thống CEMS-2000 của FPI, nhà máy có thể kiểm soát chặt chẽ tình trạng khí thải và điều chỉnh cho hợp lý với quy định của Chính phủ và Bộ Tài nguyên Môi trường. Ngoài ra, các thông số quan trắc cũng được truyền trực tiếp đến Server của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, quá trình truyền tải dữ liệu hoàn toàn được bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư về dữ liệu của khách hàng. Sau khi hoàn thành công tác lắp đặt và truyền tải dữ liệu, ngày 24/11/2021, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành kiểm tra, đánh giá và niêm phong hệ thống quan trắc tự động, liên tục của công ty.


Bên trong trạm quan trắc CEMS-2000 tại nhà máy


Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CEMS, FPI luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ cũng như các giải pháp bảo vệ môi trường tiên tiến đến với khách hàng. FPI sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với Công ty Giấy Mục Sơn và cung cấp cho công ty nói riêng, khách hàng tại Việt Nam nói chung những công nghệ và giải pháp mới nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng thúc đẩy đổi mới công nghệ và giúp khách hàng đạt được sự tuân thủ về môi trường và góp phần phát triển bền vững bằng cách cung cấp các giải pháp CEMS tiên tiến.


Vui lòng truy cập cửa hàng trực tuyến chính thức của FPI để biết thêm chi tiết: online.fpi-inc.com/
Yêu cầu báo giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không? Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
  • Họ và Tên*
  • Email*
  • Số điện thoại di động*
  • Tên công ty*
  • Lời nhắn*
Mã captcha*
Không thể đọc? Thử cái khác
Tôi đồng ý rằng dữ liệu của tôi từ biểu mẫu liên hệ này sẽ được thu thập và xử lý để trả lời yêu cầu của tôi.
Copyright 2020 FPI Group All Rights Reserved.浙ICP备11039119号 Powered ByHANSUN
Yêu Cầu Báo Giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không?
Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
Họ và Tên *
Email *
Lời nhắn
Nộp ngay