VN
CN EN RU
FPI tham gia Triển lãm giám sát khí thải CEM INDIA tại Delhi, Ấn Độ
Pub Date:2024-02-06 Source: View Num:55CEM Ấn Độ, một hội chợ và hội nghị thương mại chuyên ngành trong lĩnh vực giám sát khí thải sẽ được tổ chức tại New Delhi, Ấn Độ, từ ngày 20 tháng 2 đến ngày 22 tháng 2 năm 2024 tại khách sạn Leela Ambience Convention Hotel. FPI sẽ tham dự triển lãm tại Gian hàng # 45 &46.

 

Hội chợ thương mại được tổ chức hai năm một lần này hiện đang ở phiên bản thứ 3. Với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng ở Ấn Độ, sự kiện này đã thu hút được nhiều người tham dự hơn. FPI đã nhận ra tầm quan trọng của thị trường Ấn Độ ở giai đoạn đầu và vào năm 2017, chúng tôi đã thành lập một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn tại Ấn Độ, thành lập các nhóm dịch vụ bán hàng, tiếp thị và vận hành địa phương để đáp ứng nhu cầu thị trường. Trong những năm gần đây, Ấn Độ đã nổi lên như một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Chúng tôi tin rằng Ấn Độ đang hướng tới một tương lai đầy hứa hẹn, và các sản phẩm và kỹ thuật giám sát khí thải của FPI sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tiến trình này.

 

Năm nay, FPI sẽ kể câu chuyện cho khách tham quan về cách FPI kết hợp công nghệ tiên tiến và nhu cầu của ngành, đồng thời giới thiệu hệ thống giám sát chất lượng không khí dòng AQMS, máy phân tích khí laser LGA-8100, máy theo dõi bụi LDM-100D và máy hiệu chuẩn động cầm tay PDC-100.

 Nếu bạn quan tâm đến máy phân tích, chúng tôi trân trọng mời bạn ghé thăm gian hàng của chúng tôi để thảo luận về các yêu cầu sản phẩm và dịch vụ của bạn hoặc để được tư vấn kỹ thuật và kinh nghiệm thực hành.

Để nhận được mục nhập nhanh, vui lòng đăng ký tại đây. Mã VIP là FP-VIP. Chúng tôi mong được gặp bạn tại chương trình. 


Yêu cầu báo giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không? Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
  • Họ và Tên*
  • Email*
  • Số điện thoại di động*
  • Tên công ty*
  • Lời nhắn*
Mã captcha*
Không thể đọc? Thử cái khác
Tôi đồng ý rằng dữ liệu của tôi từ biểu mẫu liên hệ này sẽ được thu thập và xử lý để trả lời yêu cầu của tôi.
Copyright 2020 FPI Group All Rights Reserved.浙ICP备11039119号 Powered ByHANSUN
Yêu Cầu Báo Giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không?
Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
Họ và Tên *
Email *
Lời nhắn
Nộp ngay