VN
CN EN RU
Bản Tin Của Tờ Báo Nhân Dân Nhật Báo Về Thành Công Của Sự Hỗ Trợ Của Fpi Trong Hợp Tác Nam-Nam
Pub Date:2022-01-17 Source: View Num:872

Báo Nhân dân nhật báo Website


Vào ngày 7 tháng 1, ấn bản quốc tế của Nhân Dân nhật báo đã xuất bản một bài báo có tiêu đề "Hợp tác Nam – Nam trong giải quyết biến đổi khí hậu được thành công”. Bài viết cho rằng Trung Quốc đã và đang hỗ trợ và giúp đỡ các quốc gia dọc theo Vành đai và Con đường để cùng nhau nâng cao năng lực giải quyết biến đổi khí hậu thông qua việc phát triển hợp tác Nam - Nam trong việc giải quyết biến đổi khí hậu. 

Trung Quốc tuyên bố vào năm 2015 rằng họ sẽ thiết lập mười khu vực trình diễn carbon thấp, 100 dự án giảm thiểu và thích ứng, và 1.000 cơ hội đào tạo về biến đổi khí hậu ở các nước đang phát triển. Các khu trình diễn carbon thấp của Campuchia là những khu trình diễn đầu tiên được thực hiện, với mục tiêu thực hiện xây dựng và chuyển đổi carbon thấp trên toàn bộ thành phố Sihanohkville. Chính phủ Trung Quốc đã tặng 200 bộ thiết bị phát điện năng lượng mặt trời, 10 hệ thống giám sát không khí xung quanh và 200 xe máy điện cho dự án khu trình diễn carbon thấp đầu tiên của Campuchia.


H.E. Chuop Paris, Tổng cục trưởng Tổng cục Kiến thức và Thông tin Môi trường của Bộ Môi trường Campuchia, đã tham gia vào việc tạo ra khu trình diễn với tư cách là đại diện của phía Campuchia trong suốt quá trình xây dựng. Ông trích dẫn "Nguồn sáng xanh của sự hỗ trợ của Trung Quốc đã thắp sáng thành phố Sihanohkville và giúp Campuchia thực hiện một bước quan trọng trong việc chống lại biến đổi khí hậu," ông nói, đồng thời ca ngợi sự hỗ trợ của Trung Quốc.

Theo nhận xét của Giám đốc Paris, chính quyền địa phương đã xử lý thông quan và xuất khẩu hàng hóa không vội vã ngay khi viện trợ đến Sihanohkville. Ngoài ra, các chuyên gia kỹ thuật Trung Quốc đã đào tạo công nhân từ Bộ Môi trường Campuchia về việc lắp đặt, sử dụng và bảo trì thiết bị trước khi sử dụng. Ông giám đốc tiếp tục nói rằng hầu hết các phần của thành phố đã được thắp sáng, làm cho nó an toàn hơn đáng kể để đi xung quanh.

Giám đốc Paris cũng lưu ý rằng thông qua một loạt các dự án hợp tác Nam-Nam về biến đổi khí hậu, Trung Quốc đã hỗ trợ các nước đang phát triển khác trong việc tăng cường năng lực đối phó với biến đổi khí hậu. Ông tiếp tục tuyên bố rằng việc xây dựng Khu trình diễn carbon thấp ở Campuchia không chỉ khởi động hợp tác Campuchia-Trung Quốc về biến đổi khí hậu mà còn là một ví dụ tuyệt vời cho các quốc gia và khu vực dọc theo Vành đai và Con đường để khám phá các con đường phát triển carbon thấp.


Quang cảnh thành phố Sihanoukville


Các hệ thống giám sát chất lượng không khí xung quanh tiêu chuẩn AQMS-1000 do FPI sản xuất là mười bộ dụng cụ giám sát môi trường do chính phủ Trung Quốc tặng được đề cập trong bài viết.

Tháng 9 năm ngoái, FPI đã thắng thầu "Bộ Môi trường Sinh thái giải quyết biến đổi khí hậu dự án vùng trình diễn carbon thấp" để tặng cho Tiểu dự án Thiết bị Giám sát Môi trường Campuchia. Hồ sơ dự thầu trúng thầu bao gồm, nhưng không giới hạn, việc cung cấp mười hệ thống giám sát chất lượng không khí xung quanh, cũng như kiểm tra vật liệu và khai báo xuất khẩu, phụ tùng, vận chuyển, bảo hiểm, đóng gói, hướng dẫn kỹ thuật trong và ngoài nước, đào tạo, quảng bá và dịch vụ bảo hành, v.v.

FPI đã cử một nhóm kỹ thuật đến Campuchia để đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru và cung cấp dịch vụ cài đặt, vận hành và bảo trì hệ thống cho nhân viên Bộ Môi trường địa phương. Hơn nữa, FPI đã thành lập một văn phòng thường trú tại Campuchia để giám sát việc bảo trì thường xuyên hệ thống giám sát không khí xung quanh.

Sản phẩm liên quan: Hệ thống giám sát chất lượng không khí xung quanh AQMS-1000

AQMS tĩnh tiêu chuẩn của FPI bao gồm các bộ máy phân tích hoàn chỉnh, có thể giám sát các chất ô nhiễm không khí thông thường như SO2, NO, NOX, CO, O3, PM2.5, PM10.

Link dẫn ngay :https://www.fpi-vietnam.com/product_cont_9825.htmlẢnh chụp Hệ thống giám sát chất lượng không khí xung quanh AQMS-1000


AQMS tĩnh tiêu chuẩn của FPI bao gồm các bộ máy phân tích hoàn chỉnh, có thể giám sát các chất ô nhiễm không khí thông thường như SO2, NO, NOX, CO, O3, PM2.5, PM10.

Trong đại dịch COVID-19, FPI đã hỗ trợ xây dựng một bệnh viện ở Vũ Hán, cung cấp hỗ trợ giám sát chất lượng nước và cung cấp các dịch vụ đo lường chất lượng môi trường cho các hội nghị và sự kiện lớn như Thế vận hội Quân sự Vũ Hán, Hội nghị Thượng đỉnh G20 Hàng Châu, Hội nghị Internet Ô Trấn, Hội nghị Hạ Môn BRICS và Hội nghị Thượng đỉnh Hợp tác Thanh Đảo Thượng Hải.

Trong 20 năm qua, FPI đã duy trì nghiên cứu và phát triển như một nền tảng quan trọng, tuân thủ các gen công nghệ trong khi đào tạo sâu trong ngành, liên tục tăng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, cam kết trở thành "thương hiệu quốc gia hàng đầu trong các công cụ phân tích cao cấp". Tính đến nay, FPI đã liên tiếp phát triển các sản phẩm đo phổ khối, sắc ký, công nghệ phổ và sản phẩm hàng đầu của mình. Ngoài việc thực hiện một số dự án khoa học và công nghệ quốc gia lớn và các công trình tiêu chuẩn hóa quốc gia và công nghiệp, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm và nền tảng cho phân tích tại chỗ, cũng như các công cụ phân tích tự động hóa trong phòng thí nghiệm.

Trong tương lai, FPI sẽ thực hiện theo các bước phát triển quốc gia để phát sóng thành công các giải pháp sinh thái, môi trường và công nghệ tiên tiến của Trung Quốc đến các quốc gia và khu vực đang phát triển hơn dọc theo Vành đai và Con đường.


Để biết thêm chi tiết sản phẩm FPI, vui lòng kiểm tra cửa hàng trực tuyến chính thức của chúng tôi: http://online.fpi-inc.com/

Yêu cầu báo giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không? Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
  • Họ và Tên*
  • Email*
  • Số điện thoại di động*
  • Tên công ty*
  • Lời nhắn*
Mã captcha*
Không thể đọc? Thử cái khác
Tôi đồng ý rằng dữ liệu của tôi từ biểu mẫu liên hệ này sẽ được thu thập và xử lý để trả lời yêu cầu của tôi.
Copyright 2020 FPI Group All Rights Reserved.浙ICP备11039119号 Powered ByHANSUN
Yêu Cầu Báo Giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không?
Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
Họ và Tên *
Email *
Lời nhắn
Nộp ngay