VN
CN EN RU
FPI Cung Cấp Đảm Bảo Chất Lượng Không Khí Xung Quanh Cho Thế vận hội Mùa đông 2022
Pub Date:2022-02-16 Source: View Num:708


Vào ngày 4 tháng 2 năm 2022, Thế vận hội Mùa đông Olympic đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Hơn 2800 người đến từ khắp nơi trên thế giới đã đến Bắc Kinh và tham gia sự kiện thể thao lớn này. Do đó, công tác an ninh môi trường, đặc biệt là công tác đảm bảo chất lượng không khí xung quanh khu vực thi đua trở thành một trong những ưu tiên của Ban tổ chức trung tâm OCOG.


FPI thực hiện tích cực trách nhiệm xã hội và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đa chiều cho các chính phủ về đảm bảo chất lượng không khí xung quanh trong khu vực thi đấu, đưa máy phân tích kim loại nặng không khí xung quanh tự phát triển, máy phân tích OCEC, máy phân tích ion hòa tan, hệ thống giám sát khí tượng 5 thông số, máy giám sát chất hạt không khí xung quanh nắp đậy laze và phần mềm và phương tiện tìm kiếm chất hạt có liên quan vào khu vực thi đấu để xây dựng mạng lưới giám sát chất hạt không khí xung quanh 360 độ. Cung cấp dữ liệu và hỗ trợ kỹ thuật để kiểm soát chính xác ô nhiễm không khí trong khu vực thi đấu, và hộ tống việc tổ chức sự kiện diễn ra suôn sẻ.


FPI đã cung cấp an ninh môi trường hỗ trợ Thế vận hội Quân sự Vũ Hán, Hội nghị thượng đỉnh G20 Hàng Châu, Hội nghị thượng đỉnh quốc gia BRICS, Hội nghị thượng đỉnh SCO Thanh Đảo, Hội nghị Internet thế giới và các trò chơi và sự kiện quốc tế khác. Sự hỗ trợ của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 phản ánh sự công nhận của khách hàng đối với FPI trong khả năng giám sát và quản lý các thành phần vật chất hạt không khí xung quanh và cho thấy trách nhiệm của công ty trong việc đảm bảo các sự kiện quốc tế lớn với tư cách là một doanh nghiệp hàng đầu về thiết bị và dụng cụ cao cấp.


Chi tiết về Giải pháp phân tích nguồn hạt vật chất không khí xung quanh FPITổng Quan về Giải Pháp

Giải pháp phân tích nguồn hạt chất khí xung quanh FPI đã được triển khai tại nhiều thành phố trên khắp Trung Quốc để cung cấp dữ liệu và công nghệ giám sát cho chính quyền địa phương và các cơ quan bảo vệ môi trường. Nó áp dụng mô hình PMF (Hệ số ma trận xác suất) kết hợp hệ thống LAMPAS để xác định và định lượng nguồn phát thải, máy phân tích kim loại nặng không khí xung quanh AMMS-100, máy phân tích ion hòa tan WAGA-100 và máy phân tích OCEC để nhận ra nguồn gốc và nguyên nhân của ô nhiễm hạt và cung cấp dữ liệu cơ bản và hỗ trợ kỹ thuật cho kiểm soát ô nhiễm không khí khu vực và quản lý chất lượng không khí.


Tính năng

Ứng dụng hỗ trợ:

Nó thường xuyên đưa ra các báo cáo phân tích truy tìm nguồn gốc để hướng dẫn kiểm soát ô nhiễm không khí khu vực và quản lý chất lượng không khí. Để cho phép các mục tiêu quản lý chính xác hơn, nó có thể chia nhỏ các nguồn ô nhiễm theo nhu cầu của người sử dụng.


Nguồn mẫu thống nhất:

Được trang bị hệ thống lấy mẫu thống nhất cho phép lấy mẫu từ cùng một nguồn và đảm bảo độ chính xác của kết quả.


Cấu hình linh hoạt:

Tích hợp cả hai loại máy phân tích cố định và di động vào hệ thống hoàn chỉnh đáp ứng linh hoạt nhu cầu giám sát trong các tình huống khác nhau.


Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của giải pháp này, chào mừng bạn ghé thăm cửa hàng trực tuyến chính thức của FPI: http://online.fpi-inc.com/

Yêu cầu báo giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không? Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
  • Họ và Tên*
  • Email*
  • Số điện thoại di động*
  • Tên công ty*
  • Lời nhắn*
Mã captcha*
Không thể đọc? Thử cái khác
Tôi đồng ý rằng dữ liệu của tôi từ biểu mẫu liên hệ này sẽ được thu thập và xử lý để trả lời yêu cầu của tôi.
Copyright 2020 FPI Group All Rights Reserved.浙ICP备11039119号 Powered ByHANSUN
Yêu Cầu Báo Giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không?
Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
Họ và Tên *
Email *
Lời nhắn
Nộp ngay