VN
CN EN RU
Thông Tin Triển Lãm: ACHEMA 2022 Từ Ngày 22 đến 26 Tháng 8 Tại Frankfurt, Đức
Pub Date:2022-07-29 Source: View Num:529


Triển lãm ACHEMA 2022 sắp diễn ra. Chúng tôi trân trọng chào đón tất cả mọi người đến thăm gian hàng của chúng tôi tại chương trình ở Frankfurt Am Main, Đức vào ngày 22 đến 26 tháng 8 và xem các nhà phân tích tập hợp 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển của FPI. Đến lúc đó, người đứng đầu bộ phận ở nước ngoài của chúng tôi là ông Kan Zhao và người quản lý sản phẩm là ông Yucheng Xu cũng sẽ có mặt để giới thiệu các giải pháp của chúng tôi cho các ứng dụng quy trình công nghiệp, ứng dụng giám sát môi trường thông minh và dụng cụ phòng thí nghiệm.


Năm nay, chúng tôi sẽ trưng bày các máy phân tích chính của chúng tôi bao gồm 3 dòng sản phẩm của chúng tôi, môi trường thông minh, ngành công nghiệp thông minh và phòng thí nghiệm thông minh.


Máy phân tích AQMS-700 CAPS NO2


Máy phân tích NO2 AQMS-700 CAPS là một thiết bị giám sát môi trường khí quyển dựa trên công nghệ dịch chuyển pha suy giảm khoang quang học (CAPS) có thể đo trực tiếp nồng độ NO2 trong không khí xung quanh và được sử dụng rộng rãi trong giám sát trực tuyến hàm lượng NO2 trong cảnh quan giám sát chất lượng không khí xung quanh.


LGA-8100 Máy phân tích khí Las TDLS


Máy phân tích dựa trên công nghệ quang phổ hấp thụ laser diode có thể điều chỉnh (TDLAS). Nó có thể phát hiện và phân tích nồng độ khí trong môi trường khắc nghiệt như bụi bặm, nhiệt độ cao và các khu vực ăn mòn trong khi vẫn duy trì mức độ an toàn cao, thời gian phản hồi nhanh chóng và độ chính xác đo lường cao.


EXPEC-6000 ICP-OES

Nó tích hợp nguồn điện RF có độ tin cậy cao, nhiệt độ ổn định không đổi, hệ thống quang phổ hai chiều, cảm biến làm lạnh CCD chống chảy, phòng đuốc dễ sử dụng và hệ thống lấy mẫu. Trong khi đó, nó kết hợp hiệu chỉnh phổ FSC và các công nghệ chính khác, mang lại trải nghiệm người dùng tốt thông qua hiệu suất ổn định.


Để biết thêm chi tiết về các triển lãm, vui lòng truy cập cửa hàng trực tuyến của chúng tôi: online.fpi-inc.com/

Yêu cầu báo giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không? Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
  • Họ và Tên*
  • Email*
  • Số điện thoại di động*
  • Tên công ty*
  • Lời nhắn*
Mã captcha*
Không thể đọc? Thử cái khác
Tôi đồng ý rằng dữ liệu của tôi từ biểu mẫu liên hệ này sẽ được thu thập và xử lý để trả lời yêu cầu của tôi.
Copyright 2020 FPI Group All Rights Reserved.浙ICP备11039119号 Powered ByHANSUN
Yêu Cầu Báo Giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không?
Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
Họ và Tên *
Email *
Lời nhắn
Nộp ngay