VN
CN EN RU
Tập trung vào ô nhiễm nước ngầm, FPI cung cấp giải pháp giám sát chất lượng nước
Pub Date:2022-08-02 Source: View Num:453


Báo cáo phát triển nguồn nước thế giới năm 2022 của Liên hợp quốc nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của nước ngầm. Báo cáo cho thấy, nước ngầm có lợi ích to lớn về kinh tế, xã hội và môi trường. Tùy thuộc vào các thuộc tính địa lý của chúng, các hệ thống nước ngầm cung cấp một loạt các chức năng đáp ứng nhu cầu sống còn của con người và duy trì sức khỏe chức năng của các vùng đất ngập nước, sông và các hệ sinh thái khác. Chúng cũng bị ảnh hưởng bởi động lực của các quá trình tự nhiên đang diễn ra, các hoạt động của con người và các yếu tố khác.


Nhiều nguồn gây ô nhiễm nguồn nước ngầm do các hoạt động của con người gây ra. Nguồn ô nhiễm nước ngầm phổ biến nhất là ô nhiễm nguồn nước mặt nông nghiệp lan rộng, thường liên quan đến việc sử dụng nhiều phân bón nitrat, thuốc trừ sâu và các hóa chất nông nghiệp khác. Ô nhiễm nước ngầm là một quá trình gần như không thể đảo ngược, và một khi nước ngầm bị ô nhiễm, các chất gây ô nhiễm có xu hướng tồn tại trong tầng chứa nước trong một thời gian dài. Nước ngầm không chỉ không còn phù hợp để uống mà còn có tác động đến các hệ sinh thái phụ thuộc vào nước ngầm.


Nghiên cứu công nghệ ô nhiễm nước sáng tạo của FPI cung cấp các giải pháp về giám sát và xử lý các chất ô nhiễm nước, an toàn hệ thống cấp nước, tái chế nước đô thị, v.v.


Giải pháp giám sát chất lượng nước của FPI


Kể từ khi thành lập đến nay, FPI luôn coi trọng khả năng nghiên cứu và phát triển công nghệ, liên tục mở rộng và hoàn thiện dòng sản phẩm của mình. Sau nhiều năm ròng rã, FPI đã tự phát triển nhiều nền tảng công nghệ khác nhau. Chẳng hạn như công nghệ phân tích huỳnh quang nguyên tử, công nghệ phân tích hồng ngoại không phân tán, công nghệ phổ hấp thụ bước sóng đầy đủ có thể nhìn thấy bằng tia UV, công nghệ phân tích cơ chất enzym, phương pháp vi khuẩn phát quang, công nghệ đo điện dung tách anốt, công nghệ tiêm liên tiếp, công nghệ phân tích ngắt quãng, công nghệ phân tích dòng chảy tiêm vòng, v.v.


Và các máy phân tích chất lượng nước trực tuyến được phát triển dựa trên các nền tảng công nghệ đó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nước mặt, nước uống, nước ngầm, nước biển, nước quá trình công nghiệp, giám sát và xử lý nước thải nguồn gây ô nhiễm. Đối với các yêu cầu giám sát trên Chương trình Giám sát và Đánh giá Nước mặt Quốc gia 5 năm lần thứ 14 (Thử nghiệm), FPI có các máy phân tích giám sát chất lượng nước trực tuyến toàn diện để đáp ứng nhu cầu.


Máy phân tích chất lượng nước trực tuyến SIA-3000 Series


SIA-3000 series là máy phân tích chất lượng nước trực tuyến thế hệ mới do FPI tự phát triển. Nó phù hợp để giám sát các chỉ số từ sông, hồ và hồ chứa, nguồn nước và cửa xả, chẳng hạn như chỉ số COD, permanganate, nitơ amoniac, tổng phốt pho, tổng nitơ, Cr VI, tổng crom, đồng, niken, mangan, kẽm , v.v.


Tính năng:

Nhờ khả năng chống nhiễu tuyệt vời, thiết kế ’chùm tia kép’ của nó hạn chế hiệu quả tác động của các yếu tố như sắc độ và độ đục của thân nước có thể làm suy giảm kết quả đo.

Với thể tích chất phản ứng và chất thải lỏng thấp hơn 80% so với các sản phẩm tương tự, SIA-3000 có chi phí vận hành và bảo trì thấp hơn.

Đo liên tục, đo định kỳ, đo thủ công, chế độ đo điều khiển từ xa có sẵn.

Nó phát hiện các chất phản ứng và mẫu nước, xác định xem có thiếu chất lỏng hay không, tạo ra cảnh báo và có các chức năng như cảnh báo dư lượng chất phản ứng, nhật ký thiết bị và hệ thống báo lỗi.


Khu vực áp dụng:

  • Bề mặt nước 
  • Nước ngầm
  • Nước thải
  • Nước công nghiệp
  • Xả chất gây ô nhiễm


Nếu quan tâm đến máy phân tích này, vui lòng truy cập cửa hàng trực tuyến chính thức của FPI: online.fpi-inc.com/

Yêu cầu báo giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không? Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
  • Họ và Tên*
  • Email*
  • Số điện thoại di động*
  • Tên công ty*
  • Lời nhắn*
Mã captcha*
Không thể đọc? Thử cái khác
Tôi đồng ý rằng dữ liệu của tôi từ biểu mẫu liên hệ này sẽ được thu thập và xử lý để trả lời yêu cầu của tôi.
Copyright 2020 FPI Group All Rights Reserved.浙ICP备11039119号 Powered ByHANSUN
Yêu Cầu Báo Giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không?
Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
Họ và Tên *
Email *
Lời nhắn
Nộp ngay