VN
CN EN RU

Máy phân tích lưu huỳnh tổng UTS-2000

Product Summary:

Máy phân tích lưu huỳnh tổng số vết trực tuyến UTS-2000 do FPI phát triển có thể đo và xuất các phép đo trong thời gian thực với thời gian phản hồi nhanh, không có bộ phận chuyển động và độ tin cậy cao. Nó phù hợp để phát hiện tổng hàm lượng lưu huỳnh trong khí tự nhiên, khí phụ phẩm luyện kim và các khí khác.

Trích dẫn ngay
Tổng quan về sản phẩm Tính năng sản phẩm Khu vực áp dụng
Tổng quan về sản phẩm

Các loại khí như khí tự nhiên và khí phụ của luyện kim có chứa các sunfua vô cơ như H2S và SO2 và các sunfua hữu cơ như cacbonyl sunfua, cacbon disunfua và metyl mercaptan. Sau khi các khí năng lượng này được đốt cháy và sử dụng, các sulfua được chuyển thành dạng khí SO2, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm ở khâu sau như cán thép.

Phương pháp huỳnh quang UV để đo lưu huỳnh tổng số là một phương pháp phân tích tiêu chuẩn (ISO 20729), phương pháp này oxy hóa hoàn toàn các dạng sulfua khác nhau trong mẫu thử thành SO2 trong điều kiện giàu oxy và tạo thành trạng thái kích thích SO2 dưới sự kích thích của nguồn ánh sáng UV. Phương pháp huỳnh quang UV có độ nhạy cao, dải đo rộng, độ chọn lọc tốt, không bị các chất khác cản trở. So với kỹ thuật đo tổng lưu huỳnh truyền thống, kỹ thuật này có ưu điểm là dễ sử dụng hơn nhờ tránh được các khí nổ như hydro, độ an toàn cao và không có vật tư tiêu hao.

Máy phân tích lưu huỳnh tổng số vết trực tuyến UTS-2000 do FPI phát triển có thể đo và xuất các phép đo trong thời gian thực với thời gian phản hồi nhanh, không có bộ phận chuyển động và độ tin cậy cao. Nó phù hợp để phát hiện tổng hàm lượng lưu huỳnh trong khí tự nhiên, khí phụ phẩm luyện kim và các khí khác.

Tính năng sản phẩm

An toàn cao và đáng tin cậy

Máy phân tích được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về áp suất dương và chống cháy nổ. Không khí được sử dụng làm khí đốt, tránh sử dụng oxy nguyên chất làm khí đốt để chuyển đổi quá trình oxy hóa sunfua, giảm đáng kể rủi ro và chi phí sử dụng.


Độ chính xác đo lường cao

Máy phân tích lấy tất cả các hợp chất lưu huỳnh thông qua phản ứng đốt cháy làm giàu oxy và oxy hóa hoàn toàn chúng thành SO2 với tỷ lệ chuyển đổi 100%, đo tổng hàm lượng lưu huỳnh theo cách gần nhất với đường chuyển đổi thực tế của sulfua, với độ trung thực và độ chính xác cao. đó là gần nhất với mục đích của phép đo.


Tốc độ phân tích nhanh

Máy phân tích áp dụng phương pháp tiêm liên tục, chuyển đổi liên tục và đo lường liên tục, có thể nhận ra kết quả đo trong vài giây. So với các phương pháp truyền thống, tốc độ đo được tăng tốc đáng kể để máy phân tích không chỉ có thể được sử dụng cho các yêu cầu đo chậm của thử nghiệm tuân thủ mà còn đáp ứng các yêu cầu của quy trình đối với phép đo nhanh.

Yêu cầu báo giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không? Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
  • Họ và Tên*
  • Email*
  • Số điện thoại di động*
  • Tên công ty*
  • Lời nhắn*
Mã captcha*
Không thể đọc? Thử cái khác
Tôi đồng ý rằng dữ liệu của tôi từ biểu mẫu liên hệ này sẽ được thu thập và xử lý để trả lời yêu cầu của tôi.
Copyright 2020 FPI Group All Rights Reserved.浙ICP备11039119号 Powered ByHANSUN
Yêu Cầu Báo Giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không?
Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
Họ và Tên *
Email *
Lời nhắn
Nộp ngay