VN
CN EN RU
Hỗ trợ & Dịch vụ Khách hàng
National Service Hotline: +86 571 8501 2188 - 7142
FPI đã thiết lập một mạng lưới tư vấn và dịch vụ dự án hoàn chỉnh với hơn 2000 chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ. Các chuyên gia này với kiến thức ngành dài hạn, kinh nghiệm chuyên môn phong phú và kỹ năng tư vấn toàn diện đảm bảo quá trình phục vụ của FPI đáng tin cậy và hiệu quả. Bên cạnh đó, nhân viên dịch vụ khách hàng và đối tác của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ phản hồi ngay lập tức và dịch vụ trực tuyến từ xa theo yêu cầu của bạn.

giám định dự án
Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ bán hàng của FPI sẽ thực hiện kiểm tra hiện trường, tư vấn kỹ thuật và điều tra tình trạng làm việc. Đảm bảo cả giải pháp và dịch vụ chúng tôi cung cấp đều tuân thủ nghiêm ngặt nhu cầu của khách hàng và các quy chuẩn của địa phương.

thiết kế hệ thống
Nhóm bán hàng sẽ tạo ra giải pháp cạnh tranh và phù hợp nhất với các sản phẩm được TUV QAL-1 phê duyệt. Mọi giải pháp được điều chỉnh từ FPI đều độc đáo và tuân thủ cao với các thông số kỹ thuật cụ thể của khách hàng theo kết quả kiểm tra hiện trường của khách hàng.

Sản xuất & Giao hàng
Chuỗi cung ứng FPI sản xuất hơn 20.000 máy phân tích mỗi năm. Tất cả các công trình sản xuất và chạy thử đều tuân theo một quy trình QA/QC nghiêm ngặt. Sau khi hoàn thành các quy trình trên, các chuyên gia hậu cần sẽ đảm nhận việc đóng gói, vận chuyển, thông quan và giao hàng.

Lắp đặt & Vận hành thử
FPI đã thiết lập một quy trình vận hành tiêu chuẩn về lắp đặt và vận hành thử. Các chuyên gia được đào tạo tại nhà máy sẽ thực hiện theo một cuộc điều tra về các điều kiện kỹ thuật dân dụng tại công trường và thực hiện lắp đặt và vận hành thử theo hướng dẫn kiểm soát chất lượng. Đảm bảo hệ thống đạt hiệu suất cao nhất, hoạt động an toàn, đồng thời giảm thời gian chết bất ngờ tốn kém. Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, các kỹ thuật viên sẽ cung cấp các thử nghiệm ổn định và đào tạo vận hành và bảo trì thiết bị tại chỗ.

Hỗ trợ sau bán hàng
Các chuyên gia được đào tạo tại nhà máy của FPI cung cấp dịch vụ phân tích, sửa chữa và bảo trì ở cấp độ nhà sản xuất. Khi tất cả nhật ký dữ liệu hoạt động của máy phân tích được lưu trữ trong mô-đun bộ nhớ, các chuyên gia kỹ thuật của FPI có thể thực hiện xử lý sự cố và chẩn đoán dựa trên nhật ký. Ngoài ra, FPI lưu trữ phụ tùng chính hãng cho mỗi dự án trong tối đa mười năm. Nhờ các quy trình hậu cần đáng tin cậy, đảm bảo cung cấp nhanh chóng để thay thế các thành phần đến các điểm đến tương ứng.
Yêu cầu báo giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không? Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
  • Họ và Tên*
  • Email*
  • Số điện thoại di động*
  • Tên công ty*
  • Lời nhắn*
Mã captcha*
Không thể đọc? Thử cái khác
Tôi đồng ý rằng dữ liệu của tôi từ biểu mẫu liên hệ này sẽ được thu thập và xử lý để trả lời yêu cầu của tôi.
Copyright 2020 FPI Group All Rights Reserved.浙ICP备11039119号 Powered ByHANSUN
Yêu Cầu Báo Giá
Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào không?
Điền vào biểu mẫu này để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.
Họ và Tên *
Email *
Lời nhắn
Nộp ngay